Hạt giống tâm hồn- tập 16

Nội dung chi tiết

Hạt giống tâm hồn – tập 16 “Tìm lại bình yên”
Kính thưa các quý độc giả!
“Tìm lại bình yên” là tập 16 trong tuyển tập bộ sách “Hạt giống tâm hồn”. Khi cầm trên tay quyển sách này do First News thực hiện, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật ở những lứa tuổi khác nhau. Đó có thể là thế hệ thanh niên sung sức luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, cũng có khi là những người đã bước về phía dốc bên kia của cuộc đời. Ở họ, có người nếp nhăn đã nhiều theo đà giảm sút của sức khỏe, cũng lại có người luôn chất chứa những nỗi đau khôn nguôi dẫu tuổi đời hãy còn rất ít. Song, theo thời gian, những đau đớn ấy rồi cũng phải phai nhạt, cả trong thể xác lẫn tâm hồn. Không phải họ lãng quên, mà bởi họ hiểu ra được điều cốt lõi của cuộc sống. Bởi họ nhận ra mối dây liên kết bền chặt giữa mình với mọi vật xung quanh. Những mối dây này, có thể tồn tại dưới tên gọi “tình thương”, cũng có thể có tên gọi “tưởng nhớ”,… nhưng tất cả đều khẳng định ý nghĩa của bản thân họ với cuộc sống này: Họ là một mắt nối yêu thương giữa thế gian bao la này. Và nhờ thế, họ có thể tìm thấy sự bình an, có thể chan hòa thả mình vào dòng đời mà không vương vấn chút phòng bị, nuối tiếc nào. Họ rất trẻ!
Họ trẻ với một tâm hồn tươi sáng luôn hướng đến điều tươi đẹp trong cuộc sống. Tất cả là nhờ sức sống kỳ diệu nơi tâm hồn. Chính tâm hồn vui tươi, thái độ sống tích cực đã giữ lấy sự dồi dào căng tràn cho bất kỳ thể xác nào, dẫu có đang vật lộn đấu tranh trên giường bệnh, dẫu là đã gần trở về với cát bụi, hoặc dẫu có cất giữ bên trong mình những hộp kỷ niệm buồn khổ đã qua. Mong rằng bạn thấy hạnh phúc với những câu chuyện hài hước, cảm động và tuyệt diệu trong cuốn sách này. Để rồi dẫu hoàn cảnh sống của bạn có ra sao, bạn vẫn sẽ mỉm cười bước tới, với tình yêu và khao khát sống dâng tràn trong tim.

Trong cuốn sách này gồm rất nhiều câu chuyện nói về cuộc sống quanh ta, tuy đơn giản nhưng rất sâu sắc. Những câu chuyện này thường nói về những tình huống thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, nhưng nó không đơn thuần chỉ là một câu chuyện bình thường mà nó dạy cho ta những bài học rất hay, bổ ích sau khi đọc xong. Nó dành cho mọi lứa tuổi, từ thanh thiếu niên cho tới người trưởng thành. Đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên – lứa tuổi có nhiều sự biến động tâm lý. Trong cuộc sống hằng ngày bạn sẽ khó tránh khỏi những khó khăn, hay những tình huống khó xử. Yên tâm đi vì đã có “Hạt giống tâm hồn”. Tôi tin chắc rằng khi bạn đọc xong, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích, nó cho bạn về một lý tưởng sống cao đẹp, một niềm tin, những cách nghĩ khác về cuộc sống tươi đẹp, và là hành trang vững chắc để bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc. Tôi khẳng định rằng thời gian các bạn bỏ ra để đọc “Hạt giống tâm hồn – tập 16” sẽ không bao giờ gọi là lãng phí: “Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc