Friday, 22/11/2019 - 06:41|

Tổ Hành chính trường THCS Trung Văn

Trong năm học 2017 - 2018: Tổ Hành chính gồm có 13 đồng chí. Tổ trưởng: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy Tổ Hành chính là một trong ba tổ của trường THCS Trung Văn. Nhiều thầy cô giáo trong

Trong năm học 2017 – 2018:

• Tổ Hành chính gồm có 13 đồng chí.
  • Tổ trưởng: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy

Tổ Hành chính là một trong ba tổ của trường THCS Trung Văn. Nhiều thầy cô giáo trong tổ đang đảm nhiệm các trọng trách chính quyền và đoàn thể trong nhà trường.

Những năm gần đây, mặc dù còn gặp khó khăn do khối lượng công việc lớn và dàn trải, nhiều công việc mang tính đặc thù nhưng với truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và tận tuỵ với công việc, các thành viên trong tổ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đảm bảo cho công tác hậu cần nói chung, công tác hành chính nói riêng diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhiệm vụ và mục tiêu phát triển của nhà trường.

Nguồn: thcstrungvan.com
Năm 2019 : 9.872