Giới thiệu về cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh – Hiệu trưởng nhà trường

Nội dung chi tiết

hieutruongĐến thăm trường THCS Trung Văn, không ai có thể quên được nụ cười thân thiện của cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh – người hiệu trưởng giàu tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.
Cô Hoàng Thị Vân Thanh sinh năm 1970. Trước khi về làm Hiệu trưởng nhà trường, cô là giáo viên trường THCS Xuân Phương, là Phó Hiệu trưởng hết lòng vì công việc của trường THCS Mỹ Đình 2. Cô cũng từng công tác 17 năm tại phòng giáo dục quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong hơn hai mươi năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cô đã giành được nhiều danh hiệu cao quý, đặc biệt là Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các năm 2011, 2013, 2014, 2015.
Nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng trường THCS Trung Văn, ban đầu, cô gặp không ít thử thách vì đây là một môi trường làm việc hoàn toàn mới với cô. Nhưng bằng năng lực, sự nhiệt tình, lòng yêu nghề, mến trẻ, là người “đứng mũi chịu sào, cô không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mà còn làm cho diện mạo của ngôi trường ngày một khang trang, sạch đẹp. Giờ đây, ngôi trường THCS Trung Văn thân yêu đã là ngôi nhà thứ hai của cô.
Bằng những nỗ lực không ngừng của cô – người hiệu trưởng “vừa có tâm vừa có tầm” này, chúng ta tin tưởng rằng cô sẽ đưa trường THCS Trung Văn ngày càng phát triển, là đơn vị giáo dục uy tín, đạt nhiều giải cao trong các phong trào chuyên môn và văn nghệ.
Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, “Dạy học sinh những gì học sinh cần, không dạy những gì giáo viên có” cùng sự quản lí điều hành của người hiệu trưởng đầy tâm huyết với nghề, trường THCS Trung Văn sẽ luôn xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh học sinh.