GIỚI THIỆU VỀ CÔ GIÁO ĐỖ THỊ HIỀN – PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

nuhieupho

Cô Đỗ Thị Hiền sinh năm 1964, quê ở Hoài Đức, Hà Nội. Tốt nghiệp khoa Toán, trường Đại học sư phạm, cô về giảng dạy tại trường THCS Song Phương, rồi trường THCS Sơn Đồng, trường THCS Nguyễn Văn Huyên, Hoài Đức, Hà Nội. Cô từng là Chủ tịch Công đoàn trường THCS Nguyễn Văn Huyên, ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Hoài Đức, Hà Nội. Năm 1998, cô chuyển về công tác tại trường THCS Trung Văn. Cô tham gia giảng dạy môn Toán và đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Chi Bộ. Năm 2003, cô được cấp trên tín nhiệm giao cho giữ cương vị Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cô Đỗ Thị Hiền  có gần 30  năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm và giáo dục. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, hết lòng với công việc và kinh nghiệm quản lí của mình, cô đã có những công hiến đáng kể cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Trung Văn. Năm học 2015 – 2016, cô nhận được Bằng khen của Hội Chữ thập đỏ Trung Ương cho những đóng góp cho công tác Chữ Thập đỏ.