GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN, QUẬN NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN, QUẬN NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Trường THCS Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội được thành lập năm 1946. Với bề dày về thời gian, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục.

Trong những năm qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành thành phố, của quận Nam Từ Liêm, của phường Trung Văn, của nhân dân và Hội cha mẹ học sinh trên địa bàn, trường THCS Trung Văn đã được đầu tư nâng cấp rất nhiều với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cơ sở vật chất của trường đã khang trang, sạch đẹp. Hệ thống các phòng học thoáng mát. Nhà trường có Thư viện với hàng nghìn đầu sách, phòng Tin học và các phòng đa năng khác.

Đặc biệt, trường THCS Trung Văn đã được công nhận đạt “Trường chuẩn Quốc gia”, “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Nhà trường Văn hóa”. Nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cấp quận, “Tập thể lao động xuất sắc” cấp thành phố. Các tổ chức trong nhà trường cũng có những thành tích đáng biểu dương: Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội mạnh xuất sắc cấp quận. Điều quan trọng là chất lượng dạy và học được nâng cao, vị thế của nhà trường được khẳng định với 3 giáo viên giỏi thành phố, nhiều giáo viên giỏi cấp quận, nhiều chiến sĩ thi đua ngành Giáo dục. Học sinh cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi cấp quận và thành phố. Tỉ lệ tốt nghiệp là 100%. Tỉ lệ học sinh vào 10 các trường công lập ngày càng cao. Những thành tích ấy đã được lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm ghi nhận: “Trường THCS Trung Văn là đơn vị có nhiều khởi sắc về mọi mặt”.
Tiếp nối truyền thống vẻ vang, nhà trường đã và đang phấn đấu không ngừng để xây dựng trường học ngày càng khang trang hơn. Tập thể cán bộ, nhân viên trong nhà trường không ngừng nỗ lực trau dồi phẩm chất đạo đức của nhà giáo, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ. Còn học sinh không ngừng tu dưỡng, thực hiện tốt 5 điều Bác dạy xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ,… Nhà trường quyết tâm xây dựng trường trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh trên địa bàn phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh về giáo viên và học sinh trường THCS Trung Văn
Hình ảnh của giáo viên:


Tổ Văn phòng năm học 2015 – 2016

                     Tổ Toán – Lý năm học 2015 – 2016

Tổ Sinh – Hóa – Địa năm học 2015 – 2016

Tổ Văn – Sử năm học 2015 – 2016

Tổ Ngoại ngữ – Văn Thể năm học 2015 – 2016

Tập thể cán bộ, giáo viên trương THCS Trung Văn trong ngày hội

Thể thao quận Nam Từ Liêm năm 2015

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”

Đại hội Chi đoàn

Hình ảnh học sinh trường THCS Trung Văn tham gia các hoạt động: