CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRUNG THU “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN NĂM HỌC 2018-2019

Nội dung chi tiết

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, được sự chỉ đạo của Quận  uỷ, HĐND, UBND, phòng Giáo dục- Đào tạo quận Nam Từ Liêm, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trung Văn, ngày 21/9/2018, trường THCS Trung Văn vui mừng tổ chức chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” năm học 2018 – 2019. Niềm vui, niềm phấn khởi được nhân lên khi trong chương trình ngày hôm nay, nhà trường được đón tiếp các quí vị đại biểu phường Trung Văn: ông Nguyễn Đắc Long – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Trung Văn; bà Hoàng Thị Phượng – Phó Chủ tịch HĐND phường Trung Văn. Ngoài ra, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và tất cả học sinh các khối lớp cùng tham gia chương trình.

Chương trình văn nghệ chào mừng “Vui hội trăng rằm” thật ấn tượng với các tiết mục: bài múa “Bài ca Cuội” do lớp 8A1 biểu diễn, bài múa “Em đi xem hội trăng Rằm” –do lớp 9A1 biểu diễn, bài múa “Cuội khờ” do lớp 9A2 biểu diễn và tiết mục nhảy hiện đại  do lớp 9A1 biểu diễn.

Tiếp sau đó, các đại biểu, các thầy cô, các bậc cha mẹ và các em học sinh được thưởng thức màn biểu diễn ảo thuật vô cùng đặc sắc và thú vị do các ảo thuật gia Mai Nguyệt, Hữu Cường, Thanh Tuấn đến từ Liên đoàn Xiếc VN.

Không khí của chương trình càng vui nhộn hơn với tiết mục múa lân của đoàn nghệ thuật Lân – Sư – Rồng  Nam Thiên Đường. Sau đó, sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội càng khiến chương trình thêm đặc sắc.

Trong những năm qua, mỗi học sinh trường THCS Trung Văn đều nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, đặc biệt là sự nỗ lực của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên. Để động viên và khích lệ các em, nhà trường có phần quà tặng  nhân dịp Trung thu  cho các học sinh.

Phần nghi lễ của chương trình tết trung thu kết thúc. Phần  hội của chương trình càng rộn rã hơn với phần thi làm đèn lồng, và thi bày mâm ngũ quả của từng lớp.

Chương trình khép lại mà dư âm ngọt ngào vẫn đọng mãi. Tết Trung thu cùng chương trình “Vui hội Trăng rằm” thật đầm ấm và ý nghĩa!