Chương trình kỉ niệm chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Trung học cơ sở Trung Văn

Nội dung chi tiết

Ngày 17/11/2018, hoà chung với không khí tưng bừng của toàn xã hội, của hàng triệu học sinh, sinh viên, giáo viên trong cả nước, hơn 30 thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, cùng với hơn 400 em học sinh trường THCS Trung Văn đã long trọng tổ chức buổi lễ mit ting kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Trung Văn đã được đón tiếp các quí vị đại biểu về dự và có những ý kiến phát biểu, những bó hoa tươi thắm tràn đầy tình cảm. Sự hiện diện của các quí vị đại biểu từ phía chính quyền, phụ huynh nhà trường…đã tạo nguồn động lực, cổ vũ để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường xác định thêm trách nhiệm vẻ vang. Trên cơ sở đó, nhà trường khắc phục những khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là công tác chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ phù hợp với sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn đổi mới.

Trong buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đầy xúc động để để ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà  trường đã đạt được.

Một phần rất ý nghĩa trong buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng. Thầy và trò trường THCS Trung Văn cất cao lời ca tiếng hát chào mừng ngày ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục của nhà trường và các khối lớp. Những lời ca, tiếng hát ấy đã để lại trong lòng người đọc bao dư âm khó phai. Đặc biệt hơn cả toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường đã tham gia tiết mục nhảy Chachacha vui và hào hứng.

Sau buổi lễ, nhà trường có chương trình “Tọa đàm” cùng các thầy cô giáo đã về hưu.

Buổi tọa đàm đã gợi bao điều đẹp đẽ và ý nghĩa về nghề giáo và những kỉ niệm khó phai. Những giây phút đong đầy yêu thương ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô và các em học sinh trong trường phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa nhà trường vững mạnh hơn.