ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG VĂN

Nội dung chi tiết

Hoà chung với không khí vui tươi trong ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn quốc, ngày 5-9, trường THCS Trung Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2018-2019 với bao náo nức, hân hoan.

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường được vinh dự đón tiếp các Ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các ông bà là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn phường Trung Văn, các phóng viên của báo Thiếu niên Tiền Phong cùng hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng tham dự. Về phía nhà trường, buổi lễ có sự hiện diện của cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên và toàn bộ học sinh trong trường.

Ngày hội đến trường của các  em được mở đầu bằng nghi lễ quen thuộc mà hào hùng cùng những  giai điệu thân thương, sâu lắng của phút sinh hoạt truyền thống. Những âm hưởng  ấy đã đưa  người tham dự đến một bầu không khí thiêng liêng và vô cùng xúc động của buổi lễ. Tiếng trống khai giảng năm học 2018 – 2019 đã giòn giã vang lên! Tiếng trống mở đầu một năm học mới, tiếng trống khơi dậy niềm hi vọng, niềm hứng khởi cho một năm học nhiều thử thách nhưng chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều niềm vui và những thành quả rực rỡ của thầy trò trường THCS Trung Văn.

Trong buổi lễ, nhà trường đã tổng kết nhiều thành tích xuất sắc  đạt được. Đặc biệt, cô giáo Hoàng Thị Vân Thanh, cô giáo Đỗ Thị Hiền, cô giáo Nguyễn Thị Kim Thanh vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, 10 thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong trường và 10 em học sinh vinh dự nhận được giấy khen của tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền Phong.

Và cũng trong buổi lễ khai giảng này, học sinh Trung Văn đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng. Các tiết mục xuất sắc hát múa hài hòa: “Mùa khai trường”, “Vui đến trường”, “Em yêu trường em”để mang lại những cảm xúc khó phai cho khán giả. Màn đồng diễn  “Tiến lên Việt Nam ơi” đã khép lại buổi lễ trong những âm vang ngọt ngào.

Mỗi gương mặt thành viên của ngôi nhà Trung Văn đều ánh lên bao cảm xúc vui mừng xen lẫn niềm tự hào và hy vọng.  Thầy và trò trường THCS Trung Văn càng thêm quyết tâm hơn cho một năm học mới đầy hứng khởi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019